Vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với những niềm vui, với những thành công mà Công ty đạt được trong năm vừa qua.

 Và ngày hôm nay - bữa Tiệc cuối năm 2019 - tất cả thành viên trong ngôi nhà TVTL cùng sum họp quây quần bên nhau để nhìn lại những ngày tháng vừa đi qua, để chúng ta cùng giao lưu cùng trò chuyện, cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm cũng như những thành quả mà chúng ta đạt được, và cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Bước sang thềm năm mới (xuân Canh Tý- 2020) chúc cho TVTL ngày càng phát triển, có nhiều đối tác, nhiều công trình gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, chúc toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty dồi dào sức khỏe, có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

Có những thành quả ngày hôm nay, Công ty xin cảm ơn tới các cổ đông lớn, các bạn bè, các đối tác, các đồng chí ủy viên HĐQT đã tin tưởng và chung tay sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, sự hợp tác cùng phát triển của các công ty đối tác, và trên hết đó là sự phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi hàng ngày hàng giờ của toàn thể CBCNV công ty. Vì vậy buổi tiệc tất niên chính là lời cảm ơn tri ân tới toàn thể CBCNV công ty, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty chúng ta.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc.

TVTL News.