Sáng ngày 30.9, Bộ GTVT đã tổ chức lễ khởi công Dự án thành phần cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây tại xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh (Đồng Nai), thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc- Nam phía Đông.

Dự án đầu tư xây dựng nút giao nam cầu Bính được khởi công xây dựng vào ngày 2/9/2018, hoàn thành vào đúng dịp 13/5 chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng TP Hải Phòng.

Trong tiết Xuân mới 2020 - khắp nơi nơi hoa xuân nở rộ, ngày 30/1/2020 ( tức mùng 6 Tết - Canh Tý), TVTL đã có buổi gặp gỡ đầu Xuân giữa Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong sự ấm áp và tràn đầy năng lượng.

Vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với những niềm vui, với những thành công mà Công ty đạt được trong năm vừa qua.

    Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty CP tư vấn xây dựng công trình Thăng Long, từ ngày 27-31/8/2019 Công ty đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2019 cho CBCNV Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Bangkok, Pattaya ( Thái Lan) với sự tham gia của gần 90 cán bộ công nhân viên Công ty cùng người thân.

Chào mừng Ngày thành lập ngành Giao thông vận tải (28/8/1945), Giải Bóng đá Giao hữu Cúp Tứ hùng đầu tiên đã diễn ra trong sự hân hoan vui vẻ giữa các thành viên của mỗi đội tham gia, mang đến một tinh thần đoàn kết chia sẻ dâng cao.